0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Tổng hợp game hỗ trợ tay cầm gamepad cho Android Tv Box

Sau khi đã thực hiện bài viết hướng dẫn giả lập PPSSPP để chơi game cho Android. Hôm nay Song Hao xin viết tiếp 1 bài tải các game hỗ trợ tay cầm có sẵn trên CH Play cho các bạn nào đam mê game thưởng thức.

 

Tại sao lại gọi là game "thuần Android", vì đơn giản những game này là game được viết cho Android, chỉ cần cài vào là có thể chơi luôn, không cần dùng tới những chương trình giả lập khác để hỗ trợ. Trước tiên bạn phải hiểu rằng không phải game Android nào cũng được bằng Gamepad mà chỉ những game được nhà sản xuất làm thêm phần chơi bằng Gamepad thì bạn mới có thể chơi được bằng tay game.
 
Đối với những game không tính phí, các bạn có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng của Google. Còn đối với những game tính phí, bạn lên mạng để tải file cài đặt và data của game đó về, sau đó tự cài đặt một cách thủ công. Các bạn có thể tải những game này từ AppStoreVN hoặc từ Apkamania.
 
Khi tải về bạn sẽ được 1 file apk để cài đặt game đó, sau khi cài đặt file apk này xong, bạn copy file data của game đó vào thư mục trong bộ nhớ máy theo đường dẫn Android/obb/ sau đó paste thư mục data game vào trong thư mục obb này.
 
2 game tính phí mình sưu tầm data và bạn có thể tải luôn tại đây:
 
1. Modern Combat 5
 

 
2. Virtua Tennis 4
 
 
 
3. Alphalt 8


4. D
ead Triggle


5. 
Real reacer


6. Real Football
 
 
7. Tổng hợp những game hay dành cho bé
 
Link tải: https://www.fshare.vn/file/6D1SLBJGFGQ2 (mật khẩu giải nén: hieuhien.vn)
 
Các bạn có thể tải thêm nhiều game từ kho ứng dụng của Google theo danh sách dưới đây (lưu ý một số game có thể không chơi được nữa do phiên bản mới không còn được hỗ trợ)
 
G910 Gamepad - Tay Cầm Chơi Game cho Android TV Box, Máy tính bảng, Smartphone - Game trên Android
 
G910 Gamepad - Tay Cầm Chơi Game cho Android TV Box, Máy tính bảng, Smartphone - Game trên IOS

Để lại bình luận