0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Ếch ăn kẹo Cut the Rope: Time Travel HD

Ếch ăn kẹo Cut the Rope: Time Travel HD. Một chú ếch con ngộ nghĩnh và đáng yêu đang chờ bạn cho ăn kẹo, với phiên bản mới này bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh HD cực kỳ chân thật và sống động.

Trong trò chơi này, bạn cùng chú ếch phiêu lưu trải qua rất nhiều màn chơi không những hóc búa mà còn vô cùng thú vị, chắc chắn chùng phải phì cười vì hình ảnh ngộ nghĩnh của chú ếch, mỗi khi chú khoác trên mình trang phục của các quốc gia.

Ếch ăn kẹo Cut the Rope: Time Travel HD 

Cut the Rope đã nổi tiếng trên khắp thế giới từ khi trò chơi vừa mới xuất bản và được rất nhiều người yêu thích. Cut the Rope có cách chơi cực kỳ đơn giản là bạn chỉ cần cắt những sợi dây để viên kẹo có thể rơi đúng vị trí của chú ếch, qua những màn chơi ở cấp độ cao, bạn còn được sử dụng các công cụ để đổi hướng đi của viên kẹo,...

Xem thêm: Tải game cho Android TV Box

Game đồ họa cực kì bắt mắt, âm thanh sống động và hơn 100 cấp độ khác nhau bạn tha hồ thể hiện khả năng giải đố vật lí của mình. Nếu bạn chơi trò chơi này trên màn hình lớn của TV, sử dụng thiết bị TV thông minh Android TV Box sẽ cực kỳ đã bởi những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Ếch ăn kẹo Cut the Rope: Time Travel HD

Ếch ăn kẹo Cut the Rope: Time Travel HD đang được bán trên CH Play với giá khoảng 22k, hôm nay free tại VNTVBOX

Link download:

Fshare: Ếch ăn kẹo Cut the Rope: Time Travel HD

Amazon Appstore: Ếch ăn kẹo Cut the Rope: Time Travel HD