0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Candy Crush được đầu tư 6 triệu đô để làm game thực tế ảo

Đội ngũ Candy Crush được đầu tư 6 triệu đô để làm game thực tế ảo. Nhà phát hành game nổi tiếng này công bố những game rất độc đáo dành cho kính thực tế ảo.

Resolution Games (công ty phát hành Candy Crush) thông báo rằng họ đã nhận được 6.000.000 $ để tài trợ cho việc phát triển game thực tế ảo, với sự hợp tác của Google Ventures.

Đội ngũ Candy Crush được đầu tư 6 triệu đô để làm game thực tế ảo 

Tommy Palm là lập trình viên đã sáng lập ra Resolution Games với những dự án game nổi tiếng với tên gọi chung "Games Guru", trong đó đáng chú ý là Candy Crush Saga, từng đạt doanh thu hơn $ 1,5 tỷ USD một năm. Palm cho biết:

Chúng tôi đã và đang tập trung hết sức trong việc phát triển công nghệ game thực tế ảo với những mục tiêu lâu dài và bền vững. Đội ngũ công ty đang ra sức nắm bắt công nghệ, sớm tạo ra sản phẩm cho thị trường kính thực tế ảo đang nóng dần lên này.

Nói đi đôi với làm, đội làm game này đã cho ra mắt game Solitaire Jester dành riêng cho kính thực tế ảo, đồng thời tiết lộ những dự án mà họ đang tiến hành. Và đây là bức ảnh chụp màn hình của trò chơi Solitaire Jester, sản phẩm game thực tế ảo đầu tiên của Revolution Games.

Đội ngũ Candy Crush được đầu tư 6 triệu đô để làm game thực tế ảo

Xem thêm: Game cho kính thực tế ảo

Và đây là hình ảnh của nhân vật được thiết kế trong dự án game chuẩn bị ra mắt “fishing adventure game”:

Đội ngũ Candy Crush được đầu tư 6 triệu đô để làm game thực tế ảo


Ngày càng có những hãng game lớn bắt tay ào công cuộc làm game cho kính thực tế ảo, Candy Crush được đầu tư 6 triệu đô để làm game thực tế ảo, và rồi những hãng game khác cũng sẽ được đầu tư cao hơn, đây không những là tin vui cho làng công nghệ, mà người hưởng lợi chính là những người dùng kính thực tế ảo, kho game và ứng dụng sẽ trở nên phong phú hơn, chất lượng hơn.

Kính thực tế ảo VNTVBOX