0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Bắt băng trộm nghiện game bắn cá, các em nhỏ nên chú ý

Bắt băng trộm nghiện game bắn cá, các em nhỏ nên chú ý. Theo thông tin từ các cơ quan điều tra, các tụ điểm chơi game bắn cá ở các siêu thị, khu vui chơi là những địa điểm cờ bạc trá hình.

Tháng 7-2015, Công an Q.Thủ Đức phát hiện ở điểm kinh doanh game bắn cá An Lộc (198 Tam Bình, khu phố 2, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức) có nhiều thanh niên thường xuyên ra vào.

Ngày 30-7, công an đã bắt giữ được Ty Thanh Đại (tự “Tý”, 30 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) và bốn đồng phạm. Theo điều tra, băng nhóm của Đại hơn chục đối tượng thường xuyên tụ tập tại điểm game bắn cá An Lộc. Đây là địa điểm mà nhóm này tụ tập để đốt tiền vào trò game bắn cá sau khi bán được tài sản trộm cắp.

Bắt băng trộm nghiện game bắn cá, các em nhỏ nên chú ý 

Ngày kiếm 7-8 “chai” là chuyện nhỏ

Qua sự giới thiệu của những tiệm kinh doanh trò chơi bắn cá, chúng tôi liên lạc được với một người tên Tân, chuyên cung cấp các loại máy bắn cá, đánh bạc… do Trung Quốc sản xuất. Nhận điện thoại của chúng tôi, Tân dè chừng không cho địa chỉ cụ thể mà hẹn khi tới khu du lịch Đầm Sen thì gọi lại để nhận tiếp hướng dẫn.

Khi được hỏi về loại máy chơi game bắn cá, Tân cho biết tùy theo chất liệu thùng và phần mềm mà giá của loại máy này dao động 50-85 triệu đồng/máy. Chồng tiền mua máy xong sẽ chỉ dẫn cách chỉnh máy để có thể ăn tiền từ khách chơi. “Mua một bàn để trong xóm, ngày kiếm chừng 7-8 “chai” (triệu) là chuyện nhỏ” - Tân 
hứa chắc nịch.

Thua bạc triệu 
trong vài phút

Vào những ngày cuối tuần, tại các siêu thị có rất nhiều người lớn lẫn trẻ em đứng bao quanh các máy bắn cá, kết cục có người thua vài chục triệu đồng là chuyện 
bình thường.

Quý phụ huynh nên chú ý, không để các em bị kẻ gian lừa

Các em nhỏ rất dễ bị sa lầy vào trò chơi này, vì khi ăn được vài xu, các em sẽ cố gắng "kiếm thêm" để đổi xu lấy tiền. Tuy nhiên đó là chiêu trò mà chủ các máy bắn cá dụ dỗ các em.

Có một cách rất đơn giản để các em không bị ghiền trò chơi này, đó là cài game vào điện thoại hay cài ngay vào tivi, sử dụng thiết bị thông minh Android TV Box, sau đó để các em chơi thoả thích

Bắt băng trộm nghiện game bắn cá, các em nhỏ nên chú ý
Xem thêm: tải game cho Android TV Box

Khi chơi trò chơi bắn cá trên màn hình lớn của TV, chắc chắn sẽ thú vị và đã hơn nhiều khi chơi ở các siêu thị, không cần phải giành giật hay chen lấn, mà cũng chẳng phải tốn xu để chơi nữa.

Link tải game bắn cá bản mới nhất.
Download (Fshare)
Download (CHplay)

Hy vọng qua bài viết này các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về những trò chơi may rủi kiếm tiền từ các siêu thị hay cửa hàng trò chơi, đừng để sa lầy vào những trò cờ bạc đó nhé.