0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Pin dự phòng Samsung có dung lượng gấp đôi pin thường

Công nghệ pin dự phòng Samsung có dung lượng gấp đôi pin thường.

Hãng điện tử hàng đầu thế giới vừa phát triển thành công một loại pin có thời lượng sử dụng sử dụng gấp đôi so với loại pin lithium thường.

Các nhà nghiên cứu của Samsung cho biết rằng loại pin sạc dự phòng này đã đạt công suất đến khoảng 200 watt/giờ/lít, ưu thế hơn nhiều so với sản phẩm của các đối thủ. Pin này được chế tạo bằng một khối nhiên liệu methanod đặc có dung tích khoảng 200 cm3. Hiện nay pin nhiên liệu này có thể cung cấp năng lượng không chỉ cho điện thoại, máy tính bảng mà còn cho cả máy xách tay (hoạt động liên tục trong khoảng 15 giờ).

pin dự phòng có dung lượng gấp đôi pin thường 

Pin sạc dự phòng này của Samsung hiện tỏ ra ưu việt hơn khá nhiều so với các dòng pin cùng loại của Toshiba và NEC sản xuất, vốn chỉ có thể cung cấp công suất pin ở mức từ 100 đến 130 watt/giờ/lít nhiên liệu. Samsung sẽ thương mại hóa loại pin này.

Pin sạc dự phòng của Samsung không những được thiết kế kỹ lưỡng về cấu tạo bên trong, mà kiểu dáng bên ngoài cũng rất bắt mắt.

Xem thêm: Pin sạc dự phòng Samsung chất lượng tốt giá rẻ

pin dự phòng có dung lượng gấp đôi pin thường

Chuyên gia Yoon Seok-Yeol làm việc tại trung tâm nghiên cứu SDI của Samsung cho biết rằng công nghệ mới tạo năng lượng hydro từ methanol đặc sẽ cung cấp năng lượng tối đa ở mức 50 Watt và mức năng lượng trung bình vào khoảng 20 Watt.

Pin sạc dự phòng của Samsung có kích thước: dài 23 cm; rộng 8,2 cm; dày 5,3 cm và nặng dưới 1 kg. Nó mỏng và chắn chắn hơn so với sản phẩm của các đối thủ. Samsung đã huy động 40 chuyên gia nghiên cứu với kinh phí 10 triệu USD để thực hiện thành công dự án này.