0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Android TV Box, món quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ

Món quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ - 2/9 năm nay chúng ta chỉ có 1 ngày nghỉ ngắn ngủi, không đủ cho một chuyến đi xa.

Bạn đừng nên đến siêu thi, hoặc công viên giải trí, vì ở đó sẽ rất đông những người già, người trẻ cùng với trẻ con chen lấn nhau.. Nghỉ lễ hãy nghỉ ngơi, không nên hành xác mình như vậy..

quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ


Ngày lễ, người ta thường rủ nhau đến các quán nhậu, các chị thì rủ nhau đi mua sắm, các em nhỏ thì tìm thú vui ở những công viên giải trí, còn bạn thì sao?

Mách nhỏ cho bạn một cách giải trí cho ngày lễ Quốc Khánh năm nay, đó là cùng bạn bè thân họp mặt, hoặc có điều kiện hãy về thăm gia đình, ngày lễ tuy ngắn nhưng tình thân là bất tận, hãy nhớ lấy điều này nhé.

Cùng bạn bè, cùng người thân quây quần bên mâm cơm đầy ắp thức ăn, cùng nhau thưởng thức những bộ phim hay nhất, mới nhất, cùng nhau bình phẩm cười đùa, ...

quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ 


Những điều đó thật đơn giản và dễ dàng khi chúng ta có một chiếc Android TV Box, biến chiếc tivi bình thường thành tivi cực kỳ thông minh, mọi người cùng xem phim, nghe nhạc, chơi game,..

Với ứng dụng xem phim hài của Android TV Box, các nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành.. sẽ mang lại cho bạn những tiết mục giải trí, mang lại những tiếng cười sảng khoái.

Quả thật, đây là một phương pháp giải trí cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả.

quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ

Hình trên là sản phẩm Himedia Q10 IV, thiết bị giải trí số hàng đầu hiện nay.

Android TV Box đơn giản là một thiết bị được kết nối với TV, hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các ứng dụng qua mạng Internet. Android TV Box thường kết nối với TV qua cổng HDMI, do vậy phần lớn các loại TV mới đều có thể sử dụng với Android TV Box.

Android TV Box đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí đỉnh cao, đảm bảo cho bạn những phút giây thoải mái nhất, hài lòng nhất khi sử dụng.

VNTVBOX chúc các bạn một ngày nghỉ lễ thật vui vẻ, tràn ngập niềm zui và tiếng cười nhé.