0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Cách dùng pin sạc dự phòng cho nhiều loại điện thoại

Dùng pin sạc dự phòng cho nhiều loại điện thoại. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi người chúng ta thường có nhiều hơn 1 cái điện thoại để liên lạc, kinh doanh,...

Với 1 chiếc Nokia "đập đá", smartphone Android, hay iPhone - iPad có những đầu sạc (jack cắm) khác nhau, vậy làm thế nào để chỉ cần 1 cục pin sạc dự phòng sạc cho nhiều loại điện thoại?

Trước hết, bạn hãy chọn mua những loại pin sạc dự phòng có cổng ra (output) là cổng USB, vì với cổng USB bạn có thể lắp vào những dây sạc đa năng:

Dùng pin sạc dự phòng cho nhiều loại điện thoại 

Với dây sạc đa năng, bạn có thể sạc cho rất nhiều loại điện thoại, chúng có giá thành rất rẻ, khoảng chừng 20k là bạn đã có một chiếc dây sạc đầy tiện lợi.

Bên cạnh đó khi chọn mua loại pin sạc dự phòng, bạn phải chọn mua loại có Dual USB Output (chúng ta hay gọi là cổng sạc chậm và sạc nhanh). Vì mỗi loại điện thoại có quy định nguồn điện đầu vào khác nhau nên bạn phải chú ý đặc điểm này.

Ví dụ như đối với các loại pin sạc dự phòng Romoss, chúng xuất ra 2 cổng 5V/1A5V/2A

Những chiếc Nokia đời cũ, chuẩn sạc của chúng chỉ có 500 mA, nếu cắm vào cổng 2 A của pin sạc dự phòng thì không những dễ gây cháy nổ, mà còn trực tiếp làm hư pin của chiếc Nokia của bạn.

Dùng pin sạc dự phòng cho nhiều loại điện thoại 

Hình minh họa bên trên là pin sạc dự phòng Romoss, loại pin sạc rất chất lượng, được nhiều sự đánh giá cao của người sử dụng. Đây là hành trang rất tốt để làm nguồn điện dự phòng cho chiếc điện thoại của bạn.

Xem thêm:  Mua hàng điện tử ở vỉa hè có an toàn?