0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Kính thực tế ảo tốt nhất, được yêu thích nhất tháng 9 - 2015

Thống kê những chiếc kính thực tế ảo tốt nhất, được yêu thích nhất cập nhật tháng 9 - 2015

Với nhu cầu sử dụng kính thực tế ảo ngày càng tăng cao, rất nhiều mẫu kính thực tế ảo xuất hiện trên thị trường với chất lượng và giá cả khác nhau. Rất khó cho người tiêu dùng có thể nắm bắt hay chọn lựa được dòng sản phẩm kính thực tế ảo nào tốt, bền, hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng nên shop Song Hảo đã thăm dò ý kiến của khách hàng, thống kê các sản phẩm bán chạy nhất ở Việt Nam cũng như một số quốc gia khác, qua đó chia sẻ cho các bạn loại kính nào có giá tiền hợp lý, chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất

Sau đây là các sản phẩm Kính Thực Tế Ảo tốt nhất, được yêu thích nhất và cũng được xem là sản phẩm bán chạy nhất tính đến thời điểm tháng 9 - 2015.

Kính thực tế ảo tốt nhất, được yêu thích nhất 

Chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường, nhưng kính thực tế ảo VR Shinecon lại áp đảo các sản phẩm đi trước về về số lượng bán ra, vượt qua cả thương hiệu nổi tiếng Homido.

Khắc phục tất cả các nhược điểm của các loại kính đàn anh đi trước, kính thực tế ảo VR Shinecon với thấu kính quang học rất sáng, đảm bảo không bị mỏi mắt và không gây hại cho mắt.

Bên cạnh đó khi sử dụng kính VR Shinecon, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh tiêu cự sao cho vừa ý nhất, tạo cảm giác thoải mái nhất khi xem phim 3D.

Xem bài viết đánh giá chi tiết tại: Kính thực tế ảo VR Shinecon

Giá KÍNH THỰC TẾ ẢO VR SHINECON tại shop Song Hao là 1.300.000 đ

Chiếc kính ở vị trí thứ 2 được bầu chọn là kính thực tế ảo VR Box.

Kính thực tế ảo tốt nhất, được yêu thích nhất 

Sản phẩm kính thực tế ảo VR Box được ưa chuộng bởi thiết kế rất đẹp và lich lãm, tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng thiết bị này. Cùng với sự tinh tế, VR Box rất tương đồng với các dòng thiết kế của các thiết bị thực tế ảo cao cấp của Oculus và Samsung.

Mặt trước được thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi sử dụng thiết bị điện thoại một cách lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước đây cũng là một sáng tạo mới khá hay mà các nhà sản xuất kính thực tế ảo hướng tới. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng lâu.

Xem bài viết đánh giá chi tiết tại: KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX

Giá KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX tại shop Song Hảo là 790.000 đ

Video Mở hộp kính thực tế ảo VR BOX:

Đứng ở vị trí thứ 3: KÍNH THỰC TẾ ẢO VRLA

Kính thực tế ảo VRLA được thiết kế khá đơn giản, nhưng kết cấu chắc chắn, chất lượng kính cũng cực kỳ hoàn hảo. Ưu điểm của loại kính thực tế ảo VRLA là rất nhẹ, tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo.
Bên cạnh đó, VRLA hỗ trợ kích thước màn hình điện thoại đến 6 inch, phù hợp cho hầu hết các loại điện thoại hiện nay.
Kính thực tế ảo tốt nhất, được yêu thích nhất
Kính VRLA với chất lượng thấu kính tốt cho hình ảnh đẹp giúp cho người dùng không bị mỏi mắt khi xem phim lâu.
Xem bài viết đánh giá chi tiết tại: KÍNH THỰC TẾ ẢO VRLA
Giá KÍNH THỰC TẾ ẢO VRLA tại shop Song Hảo là 550.000 đ

Hi vọng sau bài viết "Kính thực tế ảo tốt nhất, được yêu thích nhất cập nhật tháng 9 - 2015" - Shop Song Hảo sẽ giúp cho người tiêu dùng bớt hoang moang trong việc chọn cho mình 1 sản phẩm Kính Thực Tế Ảo tốt nhất phù hợp nhất. Chat ngay với chúng tôi hoặc gọi tới hotline 091 44 71 444 hoặc 0969 48 38 48 để được tư vấn cụ thể nhất.

Kính thực tế ảo VNTVBOX