0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Nguồn gốc xuất xứ pin sạc dự phòng - hàng chất lượng bảo hành uy tín

Nắm bắt được nguồn gốc xuất xứ pin sạc dự phòng hay các sản phẩm khác giúp chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng.

Theo tin từ những cán bộ làm việc Samsung, tất cả sản phẩm pin sạc dự phòng, bao da và một số phụ kiện được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Samsung tại Việt Nam.

Nguồn gốc xuất xứ pin sạc dự phòng 

Đây là tin vui cho người tiêu dùng Việt Nam, bởi chúng ta có thể mua các thiết bị kèm theo chiếc di động của mình với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với trước đây.

Nguồn gốc xuất xứ pin sạc dự phòng rất quan trọng, bởi trên thị trường đang tràn lan những sản phẩm hàng nhái, hàng dựng chất lượng không đảm bảo mang nhãn mác những thương hiệu nổi tiếng.

Pin sạc dự phòng của Samsung bao giờ cũng nổi tiếng không những về chất lượng đảm bảo, mà kiểu dáng lại sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang trẻ hiện nay.

Nguồn gốc xuất xứ pin sạc dự phòng
 

Bên cạnh đó 'gã nhà giàu' Hàn Quốc Samsung còn đang hợp tác cùng Viện công nghệ Massachusetts (MIT) nhằm tìm ra hướng phát triển một loại pin có thể sử dụng "vô thời hạn", sản xuất ra pin sạc dự phòng an toàn chất lượng cao.

Công nghệ pin sạc dự phòng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà sản xuất trong đó có Samsung, những cuộc đua về công nghệ liên tiếp diễn ra, người dùng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, sử dụng hiệu quả nhất mà giá thành lại hợp lý.

Tin từ Samsung - VNTVBOX.COM