0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Kodi 16.0 update đầy đủ addons, tối ưu cho nhiều loại máy, dễ cài đặtShop Song Hao giới thiệu Kodi 16.0 update đầy đủ addons, tối ưu cho nhiều loại máy và mượt mà hơn các phiên bản trước, tích hợp xem truyền hình, xem bóng đá, xem phim, hát karaoke,...

Cập nhật ngày 23-12-2015, link download cuối bài viết 

Vừa mới đây, trên trang trủ của Kodi đã phát hành bản Kodi 16.0 với nhiều tối ưu, cải tiến: nhanh hơn, mượt hơn và không chiếm nhiều tài nguyên của máy.

Kodi 16.0 mới nhất đầy đủ addons, tối ưu và mượt mà


Phiên bản này đã được test trên các thiết bị Android TV Box có cấu hình khác nhau, từ các máy cấu hình thấp, RAM 1GB như Himedia Q1 IV đến máy cấu hình cực mạnh như Himedia H8 Octacore đều chạy rất ok và ổn định.

Thông tin bản cập nhật bằng tiếng Anh:

  • * Nâng cấp DirectX, xử lý hình ảnh, âm thanh tốt hơn.
  • * 4:3 Non-linear Stretch
  • * Cải thiện thay đổi kích thước hình ảnh và thuật toán bộ nhớ đệm để cải thiện chất lượng hình ảnh
  • * Thêm hỗ trợ cho musicbrainz “ARTISTS” trong các tag: id3v2, ape, xiph
  • * Lưu lại các thiết lập giao diện trong guisettings.xml
  • * Thêm chức năng ghi lại và hẹn giờ trong PVR
  • * .. Và nhiều tính năng khác.

Những addons mới được VNTVBOX cập nhật và bổ sung ở Kodi 16.0

Kodi 16.0 mới nhất đầy đủ addons, tối ưu và mượt mà


- Bản Kodi lần này là sự kết hợp của những addons hay và hữu ích nhất: Xem phim, xem truyền hình chất lượng cao, nghe nhạc lossless, hát karaoke, xem đá bóng trực tuyến, ...

- So với Kodi 15.2 phiên bản mới nhất, ở bản 16.0 này, VNTVBOX cập nhật bổ sung thêm addons rất hay như: HDViệt, HayhayTV, VietMedia,..

- Bên cạnh đó tối ưu lại hệ thống kênh truyền hình với addons 200 Kênh Truyền Hình, với addon này bạn có thể xem được gần rất nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước (kể cả những kênh HD). Hệ thống kênh được sắp xếp theo bố cục rất gọn gàng và dễ sử dụng.

- Nội dung lần cập nhật (24-11-2015). 

- Nội dung lần cập nhật (23/12/2015).

Download Kodi 16.0 mới nhất:

Link Fshare

Ở những phiên bản cập nhật tiếp theo, Shop Song Hảo sẽ cố gắng cập nhật các addon hay và mới nhất, các bạn nhớ theo dõi website thường xuyên nhé...

Chúc các bạn thành công, nếu gặp phải rắc rối trong vấn đề cài đặt có thể chat với nhân viên chúng tôi hoặc gọi điện đến HOTLINE 0969 48 38 48 của VNTVBOX nhé.