0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Thử kính thực tế ảo miễn phí VRLA Sony tại TP HCM showroom VNTVBOX

Thử kính thực tế ảo miễn phí VRLA Sony tại TP.HCM nhân dịp lễ trung thu 2015

Sony VRLA là dòng kính thực tế ảo cao cấp phục vụ nhu cầu giải trí, giúp xem phim như đang ở rạp.

Dù đã ra đời từ lâu, nhưng kính thực tế ảo Sony VRLA chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam. Mới đây nhất, Sony đã chính thức mang chiếc kính này trưng bày ở showroom VNTVBOX tại TP.HCM. Theo Sony, đây là cửa hàng đại diện cho hãng trưng bày các sản phẩm công nghệ mới (smartphone, máy ảnh, kính thực tế ảo, đồng hồ thông minh...) chứ không riêng gì kính Sony VRLA.

Thử kính thực tế ảo miễn phí VRLA Sony 

Về cơ bản, chiếc kính này được trang bị 2 màn hình OLED để xem bằng 2 mắt, và giả lập thành một màn hình cỡ rộng ở khoảng cách xa giúp người sử dụng thưởng thức phim ảnh như tại rạp chiếu phim. Nếu sử dụng smartphone của Sony để làm nguồn phát thì VRLA có thể kết nối thông qua màn hình lớn, riêng các thiết bị khác phải sử dụng kết nối HDMI và bộ xử lý chuyên dụng đi kèm. Ngoài ra, kính thực tế ảo VRLA cũng hỗ trợ kết nối không dây, chuẩn âm thanh 7.1 và pin sạc.

Thử kính thực tế ảo miễn phí VRLA Sony 

Theo kỹ thuật viên của VNTVBOX, người dùng sẽ thưởng thức tốt hơn giá trị giải trí mà VRLA mang lại khi ngã lưng trên ghế sô-pha. Thực tế sử dụng cho thấy, người dùng đeo kính này sẽ luôn theo sát được những thước phim đang xem dù quay đầu đi đâu, cảm giác như màn hình trong rạp chiếu phim luôn phải linh động di chuyển theo vị trí mắt của người xem.

Xem thêm:  Kính thực tế ảo tốt nhất, bán chạy nhất 2015

Mặc dù kính thực tế ảo VRLA giúp người dùng mang một rạp chiếu phim theo bên mình và trải nghiệm phim ảnh ở bất kỳ đâu, nhưng kích thước vẫn còn khá lớn và giá bán cũng không mấy dễ chịu - gần 28 triệu đồng, tất nhiên vẫn rẻ hơn kính Google Glass (khoảng 32 triệu đồng ở thời điểm bán ra).

Kính thực tế ảo VNTVBOX