0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Kính thực tế ảo đặc biệt mang nhãn hiệu Canon, thương hiệu nổi tiếng

Kính thực tế ảo đặc biệt mang nhãn hiệu Canon.

Nhiều hãng công nghệ hang đầu thế giới đang chạy đua công nghệ thực tế ảo như Facebook, HTC, Sony hay Samsung,... Các công ty này cũng đã công bố những chiếc kính thực tế ảo của riêng mình và cho thấy tiềm năng phát triển và ứng dụng của công nghệ mới này là rất lớn.

Canon cũng cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi phát triển một chiếc kính thực tế ảo mang nhãn hiệu của họ và mới ra mắt phiên bản demo tại hội chợ triển lãm của mình trong tuần vừa qua. Đây là chiếc kính thực tế ảo đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Kính thực tế ảo đặc biệt mang nhãn hiệu Canon 

Thay vì sử dụng những chiếc dây để đeo và cố định chiếc kính trên đầu của người sử dụng thì chiếc kính thực tế ảo của Canon lại thiết kế với hai chiếc tay cầm. Canon cũng cho biết chiếc kính thực tế ảo của mình có độ phân giải 2,5K với góc nhìn 120 độ.

Những đánh giá ban đầu của những người tham gia sự kiện ra mắt này của Canon, đó là chiếc kính VR này trông khá nặng nề và việc phải dùng tay để giữ chiếc kính này thực sự quá bất tiện.

Tuy nhiên bù lại, hình ảnh hiển thị là vô cùng sắc nét và góc nhìn rộng khiến cho người dùng có thể bao quát toàn cảnh mà không có điểm mù. Các trải nghiệm trong một buổi hòa nhạc và khung cảnh bầu trời đêm đầy sao được đánh giá là vô cùng chân thực.

Kính thực tế ảo đặc biệt mang nhãn hiệu Canon 

Bên cạnh chiếc kính VR, Canon cũng ra mắt hai bộ thiết bị dùng để quay những cảnh thực tế ảo. Đó là một bộ 7 máy ảnh Canon 6D và một bộ bao gồm 24 máy quay. Canon cho biết đây mới chỉ là bản thiết kế demo, do đó các sản phẩm hoàn thiện sẽ được cải tiến về thiết kế.

Nhà sản xuất cũng nhấn mạnh rằng chiếc kính thực tế ảo đặc biệt mang nhãn hiệu Canon của mình sẽ được ứng dụng trong giáo dục, quân sự và đặc biệt là giải trí đa phương tiện. Các sản phẩm này có thể sẽ được ra mắt chính thức vào năm tới.

Kính thực tế ảo VNTVBOX