0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Màn cầu hôn lạ mắt bằng kính thực tế ảo vô cùng độc đáo và sáng tạo

Màn cầu hôn lạ mắt bằng kính thực tế ảo, và chàng trai đã thành công với công nghệ độc đáo của mình.

Kính thực tế ảo không những giúp chúng ta xem phim, chơi game, tập lái xe ô tô, xe đạp, máy bay,... mà còn tạo ra một màn cầu hôn vô cùng mới lạ. Một nhân viên làm việc cho Valve cho rằng kính thực tế ảo là công cụ rất phù hợp để cầu hôn bạn gái.

Chàng trai thông minh và giàu sức sáng tạo này tên là Chandler Murch - nhân viên hiện đang hoạt động trong dự án kính thực tế ảo Vive do Valve và HTC hợp tác sản xuất. Ưu điểm của công nghệ này so với các loại hình thực tế ảo khác hiện nay nằm ở việc nó cho người sử dụng trực tiếp thao tác với các vật thể bên trong môi trường đồ họa máy tính nhờ hai chiếc điều khiển cầm tay cùng bộ đèn phụ trợ phát ra tia laser.

Màn cầu hôn lạ mắt bằng kính thực tế ảo 

Murch đã thiết kế bản demo ngắn với nội dung khám phá một con tàu đắm, sau đó mời hẳn bạn gái đến trụ sở Valve tại Bellevue, Washington để chơi thử. Mục đích của trò chơi nhỏ này là bạn gái của anh sẽ phát hiện ra một chiếc hộp đựng nhẫn.

Trong khi cô bạn gái còn chưa kịp suy nghĩ về ẩn ý sâu xa đằng sau món đồ trang sức ảo, Murch ngoài đời thực đã quỳ sẵn cùng chiếc nhẫn cầu hôn trong tay.

Màn cầu hôn lạ mắt bằng kính thực tế ảo

Đặc biệt, Murch đã rất kì công khi đảm bảo hình ảnh chiếc nhẫn ảo mà bạn gái đang nhìn thấy qua kính Vive hoàn toàn trùng khớp với món trang sức mà anh cầm trên tay ngoài đời thực, nhằm tạo sự bất ngờ khi cô bỏ kính ra theo hiệu lệnh. Murch làm được như vậy nhờ sự chính xác trong việc xác định vị trí cơ thể người chơi của bộ thiết bị Vive như đã đề cập phía trên.

Kelly Tortorice (tên bạn gái của anh Murch) đã không thể từ chối tấm lòng thành của bạn trai và đáp lại bằng một nụ hôn thật ngọt ngào :3 :3 :3

Về phần kính thực tế ảo Vive thiết bị này hiện chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức, tuy nhiên Valve khuyến cáo trước rằng nó sẽ có giá không hề rẻ chút nào. Chưa kể cấu hình máy tính để đáp ứng việc thể hiện hình ảnh 3D cũng cần phải rất mạnh nên những thiết bị như Vive chắc chắn chỉ dành cho bộ phận "dân chơi" trong tương lai gần mà thôi.

Xem thêm:  Kính thực tế ảo tốt nhất, được yêu thích nhất (cập nhật tháng 9 - 2015)

 Kính thực tế ảo VNTVBOX