0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Lái tàu vũ trụ Apollo huyền thoại với kính thực tế ảo

Lái tàu vũ trụ Apollo huyền thoại với kính thực tế ảo.

Năm 1969, phi hành gia người Mỹ - Neil Armstrong trở thành người đầu tiên bước đi trên mặt trăng cùng với tàu Apollo 11. Sự kiện này đã mở ra giấc mơ khám phá vũ trụ của cả nhân loại.

Bây giờ chúng ta cũng được ngồi bên trong con tàu, lái tàu vũ trụ Apollo và khám phá vũ trụ rộng lớn ngay trước mắt mình bằng kính thực tế ảo.

Lái tàu vũ trụ Apollo 

Austin Hooper, chàng trai tạo nên ứng dụng này với mục đích giúp cha của mình thực hiện được ước mơ của ông, lái tàu vũ trụ Apollo và chinh phục vũ trụ như phi hành gia Neil Armstrong đã từng.

 46 năm sau ngày Neil Armstrong đặt chân lên mặt trăng, Austin Hooper cũng đã giúp cha mình thực hiện được giấc mơ của ông. Chỉ khác rằng ông không cần tới một con tàu phóng hay bộ đồ phi hành gia, công nghệ thực tế ảo VR đã giúp ông thực hiện chuyến đi đó.

Austin Hooper đề nghị cha mình dùng thử kính thực tế ảo, và đưa ông lên chính con tàu Apollo 11 huyền thoại. Tham gia trực tiếp vào chuyến khám phá vũ trụ qua công nghệ VR là một cảm giác thật tuyệt vời, đặc biệt với những người lần đầu tiên được sử công nghệ này.

Và điều này đã làm người cha của anh rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Austin đã ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng của cha mình và đăng tải lên Facebook, đoạn video đã thu hút được hàng chục nghìn người xem chỉ trong thời gian ngắn.

Thật sự kính thực tế ảo đã gây ấn tượng mạnh với những bậc phụ huynh, những người ít tiếp xúc với các công nghệ mới. Trong đoạn video, cha của Austin đã ngạc nhiên hét lên rằng "Đây là thứ tuyệt nhất mà cha từng thấy" hay "Cha biết mọi thứ chỉ là ảo, nhưng nó thật đáng kinh ngạc. Cha muốn làm điều này từ khi còn là một đứa trẻ, cha muốn trở thành một nhà du hành vũ trụ con trai ạ ... Thật không thể tin được, thật không thể tin được!"

Có lẽ đây là một trong những câu chuyện ý nghĩa nhất mà công nghệ thực tế ảo tạo ra!

Xem thêm: game cho kính thực tế ảo