0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Những Top game kinh dị cho kính thực tế ảo

Những Top game kinh dị cho kính thực tế ảo dành cho mùa Halloween.

Sắp đến lễ hội Halloween, để có một ngày Halloween cùng với các trò chơi mang đậm chất hù dọa, kinh hãi, bạn hãy cài đặt và sử dụng ngay 5 ứng dụng hay của Kính Thực Tế Ảo dành cho mùa Halloween.

1. The Black Mass Experience

Bạn từng hồi hộp theo dõi những bộ phim về số phận những con tin bị bắt cóc bí ẩn?

Bạn từng cảm thấy sởn gai ốc với những nghi thức tế lễ của những giáo phái thần bí

Những trải nghiệm đó đều được tập hợp trong The Black Mass Experience và đáng sợ hơn bởi vì bạn là nhân vật chính.

Bạn bị đánh thuốc mê, bắt cóc và bỏ lại trong một căn phòng có những dấu vết ghê rợn. Trong ánh đèn nhấp nháy và ánh sáng mờ ảo, từ xa vọng lại những tiếng thét kinh hoàng cùng sự xuất hiện của những nhân vật bí ẩn và dụng cụ tra tấn đáng sợ.

Kết hợp hình ảnh, âm thanh tương tác cùng trải nghiệm chân thật trong môi trường 3D khiến cho nỗi kinh hoàng càng tăng thêm.

Top game kinh dị cho kính thực tế ảo

Download

2. VR 恐怖之屋

Một game của Trung Quốc, thể loại kinh dị, bạn bị lạc vào một ngôi nhà bỏ hoang đã lâu lắm rồi.... và bạn phải tìm cách sống sót để thoát ra ngoài, hãy là người thông minh và tỉnh táo để thoát khỏi lũ zombie ăn thịt đầy khủng khiếp.

Top game kinh dị cho kính thực tế ảo

Download

3. The Room ! Căn Phòng Ma Quái !

Bạn sẽ bắt đầu màn chơi bằng việc thức giấc giữa 1 căn phòng u ám và bức thư tay của người cộng sự để lại trước khi bị mất tích. Nhiệm vụ của bạn sẽ là lần theo những manh mối còn sót lại để giải mã bí ẩn của một “biểu tượng kỳ bí” nằm bên trong hộp.

Top game kinh dị cho kính thực tế ảo

Download

4. 11:57 - Giờ Thiêng

Trò chơi có thể tao nên một cơn ác mộng nếu bạn là người nhát gan, bạn sẽ vào vai nhân vật chính của bộ phim và tha hồ chơi đùa với... hãy đeo tai phone để chơi game này đã hơn nhé ;)

Top game kinh dị cho kính thực tế ảo

Download

5. Insidious VR! Xảo Quyệt

Điều bí hiểm của trò chơi này Insidious tập trung trong một ngôi nhà, nơi mà trong từng ngóc ngách, mỗi món đồ từ nhỏ đến lớn đều ẩn chứa sự hắc ám kinh hoàng đến khó tả

Top game kinh dị cho kính thực tế ảo


Download

Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ với top game kinh dị cho kính thực tế ảo nhé ;)