0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Gói cước internet thấp nhất đủ dùng cho Android TV Box

Các gói cước internet thấp nhất đủ dùng cho Android TV Box

Khi mua thiết bị biến tivi thường thành tivi internet, điều quan trọng hàng đầu không phải là cấu hình của thiết bị Android TV Box, mà là tốc độ đường truyền internet.

Gói cước internet thấp nhất đủ dùng cho Android TV Box

Theo thống kê, người dùng internet chỉ có thể thể sử dụng tốt các dịch vụ lướt web với tốc độ yêu cầu tối thiểu là 12,5 kbps, tuy nhiên lại không thể dùng tốt ứng dụng như stream nhạc với tốc độ yêu cầu tối thiểu là 160 kpbs (tải lên và tải xuống). Với các ứng dụng như thoại video đòi hỏi tốc độ 600 kpbs (tải lên và tải xuống), stream video 720 kpbs (tải xuống), và stream video HD cần tốc độ lên tới 2.000 kpbs (tải xuống) thì việc sử dụng càng trở nên khó khăn (đặc biệt đối với người dùng Android TV Box cần đường truyền cao để xem phim HD độ nét cao, hoặc xem những kênh truyền hình nước ngoài)

VNTVBOX đã test và đánh giá từng gói cước internet của từng nhà mạng hiện nay, gói cước internet thấp nhưng đảm bảo cho Android TV Box hoạt động hiệu quả. (Bài viết đưa ra các chỉ số của mạng ADSL, vì các gói cước cáp quang dù thấp nhất cũng đã đủ tiêu chuẩn cho Android Box)

Đối với người dùng internet FPT

Gói cước internet ADSL của nhà mạng FPT thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói F7 (download: 6 Mbps/ upload: 512 Kbps), gói cước này khoảng 150.000 đồng/ tháng.

Đối với người dùng internet Vietel

Gói cước internet ADSL của nhà mạng Viettel thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói Home N+(download: 3 Mbps/ upload: 512 Kbps), gói cước này khoảng 230.000 đồng/ tháng.

Đối với người dùng internet VNPT

Gói cước internet ADSL của nhà mạng VNPT thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói ESay Plus+ (download: 5 Mbps/ upload: 512 Kbps), gói cước này khoảng 180.000 đồng/ tháng.

Đối với người dùng internet SCTV

Gói cước internet ADSL của nhà mạng SCTV thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói Family (download: 8 Mbps/ upload: 1 Mbps), gói cước này khoảng 180.000 đồng/ tháng.

Dùng mạng SVTV là ảo nhất, thông số ghi là 8 Mbps nhưng thực tế không bằng gói thấp nhất của VNPT cũng như các nhà mạng khác, đặc biệt là những gói internet của SCTV kết hợp truyền hình cáp, tốc độ đường truyền không ổn định và rất yếu.   

(*) VNTVBOX khuyến khích người dùng nâng cấp nên đường truyền cáp quang, bởi với gói cước thấp nhất để lắp đặt internet cáp quang chỉ từ 200 - 250 nghìn đồng / 1 tháng là quá đủ cho nhu cầu giải trí của gia đình bạn.

Nếu bạn phân vân hãy gọi ngay đến hotline 0964 10 7777 hoặc chat với nhân viên chúng tôi ở góc dưới để được hỗ trợ tư vấn miển phí nhé.