0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Hệ điều hành dành riêng cho kính thực tế ảo, điều khiển bằng mắt

Hệ điều hành dành riêng cho kính thực tế ảo, điều khiển bằng mắt.

Google hiện đang nung nấu ý định muốn tạo nên một hệ điều hành riêng cho kính thực tế ảo. Được biết trước đây thì ngoài nhóm phát triển trong nội bộ công ty, Google cũng bỏ ra gần 550 triệu đô la Mỹ để đầu tư để xây dựng mới một công ty có tên là Magic Leap.

Hệ điều hành điều khiển bằng mắt kết hợp kính thực tế ảo

Theo thông tin từ Wall Street Journal, Google đã có một nhóm nhỏ kỹ sư đang làm việc với dự án Android cho kính thực tế ảo. Hiện tại thì Google có hỗ trợ một số dự án kính thực tế ảo như Google Cardboard hay sử dụng điện thoại Android làm màn hình hiển thị kiểu Samsung Gear VR nhưng nó chỉ là một giải pháp tình thế.

Tuy không nói rõ nhưng nhiều nguồn tin cho biết Magic Leap là một dự án kính thực tế ảo hoạt động theo cách hoàn toàn mới lại và mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều so với hiện tại.

Hệ điều hành điều khiển bằng mắt kết hợp kính thực tế ảo

Google là một trong những nhà khởi xướng cho công nghệ kính thực tế ảo, với sản phẩm kính làm bằng giấy bìa cạc tông cùng với kho trò chơi và ứng dụng phong phú trên CH Play. Google đã gợi mở những hướng phát triển cho thị trường đầy tiềm năng này.

Kính thực tế ảo VNTVBOX