0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Camera IP là gì, nên dùng camera IP loại nào, cách dùng Camera IP

Camera IP là gì, nên dùng camera IP loại nào, cách dùng Camera IP

Trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam, khi yêu cầu an ninh ngày càng cấp thiết để đảm bảo an toàn cho cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. Giải pháp tối ưu chính là sử dụng hệ thống camera ip giám sát, vừa dễ sử dụng, lắp đặt lại vừa dễ quản lý.

Camera IP là gì, nên dùng camera IP loại nào, cách dùng Camera IP

Vậy Camera IP là gì?

Như các loại camera truyền thống, chức năng chính của Camera IP là theo dõi và giám sát, nhưng nó có thể kết nối với điện thoại (iPhone, Android, iPad, máy tính bảng,...) thông qua internet giúp chúng ta quan sát ở bất cứ đâu 1 cách nhanh chóng và tiện lợi và rõ ràng nhất.

Camera IP là gì, nên dùng camera IP loại nào, cách dùng Camera IP


Những Ưu Điểm của Camera IP:

- Lắp đặt dễ dàng, đơn giản

- Camera có thể xoay 360 độ

- Hình ảnh sắc nét, chuẩn HD, hoạt động được vào ban đêm

- Có thể giao tiếp tương tác qua thiết bị này

- Điều khiển được góc quay từ xa bằng điện thoại, máy tính,..

- Truy cập từ bất cứ đâu chỉ cần có internet

- ...

Camera IP là gì, nên dùng camera IP loại nào, cách dùng Camera IP

Tại sao bạn nên sử dụng Camera IP? Chọn Camera IP loại nào?

Với những đặc điểm: thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng, hình ảnh sắc nét, trung thực và đặc biệt có thể xem trên điện thoại thì đây chính là giải pháp tối ưu đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Camera IP không chỉ thích hợp trong các gia đình mà còn phù hợp nhà xưởng, khu công nghiệp với tầm quan sát lên đến 1km.

Camera IP có tính năng quan sát và truyền tải hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối Ethernet về máy vi tính, cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS, hệ thống server hoặc đầu ghi hình IP. Vì thế nên độ bảo mật của dữ liệu trong hệ thống camera an ninh IP là rất cao

Ngoài ra công nghệ hiển thị hình ảnh cũng chính là điểm đột phá của camera quan sát không cần đầu ghi IP. Camera IP nhỏ gọn và không phải hệ thống sử dụng dây cáp đồng trục và dây mạng nhưng chất lượng hình ảnh lại cao hơn so với hệ thống camera quan sát cũ sử dụng công nghệ TVL. Công nghệ được sử dụng cho camera IP đó là công nghệ camera quan sát HD. Các bạn hầu hết đã nghe về độ phân giải HD trong công nghệ hiển thi hình ảnh trong những năm gần đây. Đơn vị tính mật độ hình ảnh của camera quan sát ban đêm IP cũng tương tự máy quay và máy chụp ảnh đó là pixel. Thông thường thì camera IP sẽ có độ phân giải trong khoảng 1-2 megapixel (mpx).

Các bạn đừng vội lo 1mpx thì chất lượng hình ảnh sẽ không được bảo, bởi đơn vị hiển thị của camera an ninh gia đình và video thì 1 mpx là chuẩn HD tương đương với 720 x 1280 pixel

Xem thêm: CAMERA IP WIRELESS P2P giá rẻ, đầy đủ chức năng sử dụng bền lâu.