0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Nhận ngay kính thực tế ảo Google Cardboard miễn phí khi mua báo giấy

Nhận ngay kính thực tế ảo Google Cardboard miễn phí khi mua báo giấy.

Nếu bạn alô cho dịch vụ giao báo tận nhà vào ngày 7, 8 tháng 11 của tờ báo The New York Times, sẽ nhận kính thực tế ảo Google Cardboard miễn phí. Đồng thời ứng dụng New York Times dành cho Android và iOS thì sẽ bắt đầu cho tải về từ ngày 5/11.

Như vậy là khi người dùng nhận được kính VR Cardboard thì họ có thể ngay lập tức cài app lên điện thoại và đặt nó vào điện thoại để thưởng thức tin tức, video dưới định dạng không gian đa chiều.

Nhận kính Google Cardboard miễn phí

Đây là dự án được hợp tác giữa The New York Times và Google nhằm mục đích mang đến cho bạn đọc một trải nghiệm mới khi họ có thể xem các đoạn video, đọc tin các tin vắn trong không gian ba chiều. Thật bấy ngờ vì The New York Times một nhà xuất bản báo giấy, và họ chọn hướng phát triển tờ báo của mình theo công nghệ kính thực tế ảo.

Đây là một động thái không những sáng tạo mà còn rất táo bạo của The New York Times, công ty này đang rất nỗ lực để kéo người đọc về phía mình trong bối cảnh báo online đang ngày càng phổ biến hơn, và họ buộc phải thay đổi nếu không muốn cạnh tranh trên thị trường khốc liệt này.

Nhận kính Google Cardboard miễn phí

Ngoài ra, The New York Times còn phát hành bộ phim dành cho kính thực tế ảo đầu tiên của họ mang tên "The Displaced" kể về cuộc tị nạn của 3 đứa trẻ đến từ Nam Sudan, Đông Ukraine và Syria. Hãng làm phim bắt tay cùng The New York Times là Vrse - một trong những nhà làm phim tài liệu thực tế ảo lớn nhất hiện nay.

Một số phim khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Với những người không có kính thực tế ảo Google Cardboard, phim vẫn sẽ coi được thông qua ứng dụng nói trên.

Dự kiến The New York Times sẽ tặng hơn 1 triệu chiếc kính thực tế ảo Google Cardboard đến tay bạn đọc. Ngoài khách hàng đặt báo định kỳ thì họ sẽ còn giao cho một số người dùng được lựa chọn từ danh sách đọc online. Bởi vậy các bạn hãy vào website của The New York Times để đọc báo online nhé, biết đâu sẽ may mắn được tặng kính thực tế ảo miễn phí ;)

Kính thực tế ảo VNTVBOX