0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Grand Theft Auto: San Andreas dành cho các thiết bị Android TV Box

Grand Theft Auto: San Andreas dành cho các thiết bị Android TV Box, điện thoại Android chơi cũng ok.

Cốt truyện của trò chơi được dựa trên những sự kiện có thật ở Los Angeles như mối thù địch giữa hai băng đảng Bloods và Crips, nạn ma túy, vụ bê bối Rampart và thậm chí là cả những vụ bạo động năm 1992 tại Los Angeles.

Trò chơi từng gây sốt trên lĩnh vực game dành cho PC, nay đã có thể chơi được cho Android TV Box. game chơi cực đã trên màn hình TV cỡ lớn sử dụng thiết bị thông minh (có demo video ở cuối bài viết)

Grand Theft Auto: San Andreas dành cho các thiết bị Android TV Box

Trò chơi là những màn bắn súng ấn tượng, đua xe, đánh nhau, truy đuổi,.. đồng thời mang đến cho người chơi một môi trường thế giới mở rộng lớn để khám phá.

Nhân vật trong game có thể bơi lội và leo trèo, điều khiển nhiều phương tiện như xe hơi, xe buýt, xe bán tải, xuồng máy, máy bay, trực thăng, tàu hỏa, xe tăng, xe gắn máy và xe đạp.

Grand Theft Auto: San Andreas dành cho các thiết bị Android TV Box

Phong cách chơi của game rất thoải mái, bạn có thể làm bất cứ gì nếu bạn muốn. Khi đang không thực hiện nhiệm vụ, người chơi có thể tự do đi lại và ngắm cảnh xung quanh thành phố hoặc gây hỗn loạn bằng cách tấn công người khác và phá hoại.

Phạm tội ở mức độ nhỏ bạn phải đối phó với công an phường, còn tham gia vào các vụ án lớn, bạn sẽ phải đối mặt với  các đội đặc nhiệm, FBI,..

Grand Theft Auto: San Andreas dành cho các thiết bị Android TV Box

Người chơi có thể nhận nhiều nhiệm vụ phụ để tăng các thuộc tính và kiếm thêm thu nhập cho nhân vật, thậm chí là làm công dân tốt để kiếm tiền như lái taxi, dập các đám cháy, chở người bị thương đến bệnh viện và chiến đấu chống tội phạm.

Một số nhiệm vụ mới bao gồm trộm cắp, môi giới gái mại dâm, giao hàng bằng xe tải hoặc tàu hỏa và học lái xe/máy bay/xuồng/xe máy.

Với cốt truyện được dày công xây dựng, đồ họa ấn tượng, âm thanh sinh động và đặc biệt là cơ chế chơi game đa dạng mang tính giải trí cao, Grand Theft Auto: San Andreas là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn cách cài đặt cho Android TV BOX:

Download file apk: Download

Download data: Download

Sau khi download xong, cài đặt file apk trước

Sau đó chép data theo đường dẫn: Android/obb/com.rockstargames.gtasa

Vậy là xong, mở game lên và chiến thôi