0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Chơi game 3D bằng kính thực tế ảo với máy Playstation của Sony

Chơi game 3D bằng kính thực tế ảo với máy Playstation của Sony

Sau khi tung ra thị trường mẫu kính thực tế ảo, Sony tiếp tục giới thiệu PlayStation VR và tuyên bố rằng đây sẽ là hướng đi mới cho hệ máy chơi game của hãng này.

Chơi game 3D bằng kính thực tế ảo 

Sony cho biết sản phẩm sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016, và trong buổi giới thiệu này, trò chơi kinh dị "Until Dawn" được ra mắt trùng hợp với ngày lễ Halloween cùng với nhiều những đoạn quảng cáo về thiết bị kính thực tế ảo này.

Chiếc máy PlayStation VR cơ bản vẫn sẽ sử dụng phần cứng và bộ điều khiển giống như trên Playstation 4, nhưng được bổ sung thêm kính thực tế ảo, có khả năng hỗ trợ nhiều trò chơi 3D. Từ những game nhập vai kinh dị như Until Dawn, cho tới GT Sport của thể loại đua xe, ngay cả một game đối kháng là Tekken 7 cũng có sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo. Có thể thấy nhiều nhà làm game đang nhận ra rằng thực thế ảo và tương tác ảo sẽ là tương lai của ngành giải trí.

Mời các bạn xem Video:

Dù chưa nói trước được nhiều về tương lai của Playstation VR, Sony còn phải cạnh tranh với rất nhiều ông lớn khác như Facebook, Google, Samsung,.. Nhưng nó sẽ mở ra một kỷ nguyên 3D mới cho công nghệ thực tế ảo.

Chơi game 3D bằng kính thực tế ảo 

Kính thực tế ảo VNTVBOX