0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Ứng dụng xem tử vi trên Android TV Box, xem ngày, tướng số, tình duyên

Ứng dụng xem tử vi trên Android TV Box, xem ngày, xem tướng số, tử vi, lịch vạn sự, tình duyên,..

Mỗi chúng ta ai cũng đều có một số mệnh, mỗi số mệnh mọi người đều có thể xem trước về vận hạn cũng như tính cách của số mệnh đó.

Ứng dụng xem tử vi trên Android TV Box giúp các bạn biết và nắm rõ vận mệnh của mình trong hiện tại cũng như trong tương lai, có cái nhìn toàn diện về bản thân hay một người nào đó. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và thường xuyên cập nhật nhiều tính năng bói toán.

Ứng dụng xem tử vi trên Android TV Box


Ứng dụng này đã được mình chỉnh sửa, tắt bỏ những quảng cáo phiền toái (chân thành xin lỗi tác giả của ứng dụng), trước đây ứng dụng này chỉ có trên điện thoại, nay mình đã chuyển sang kích thước phù hợp cho người sử dụng Android TV Box


Tính năng nổi bật của ứng dụng xem tử vi trên Android TV Box


- Xem lịch Âm - Dương hàng ngày với hình ảnh thay đổi đẹp mắt sinh động
- Lịch tháng, xem các sự kiện đã từng diễn ra ngày hôm đó của lịch sử
- Xem tử vi 12 Cung Hoàng Đạo mỗi ngày cùng các chỉ số như may mắn, tình yêu, sự nghiệp, tâm trạng, tài chính, cung hợp, cung khắc...
- Xin Xăm Quan Thánh (Tục xin xăm hay xin quẻ Quan Thánh được phát triển từ các hội quán Quan Thánh ở Hội An. Mọi người thường tới hội quán những ngày mồng 1, rằm, hoặc linh nhất vào 10 ngày tết âm lịch để dâng hương, lễ bái và xin ngẫu nhiên một lá xăm. Bộ Xăm gồm có 100 lá, được đánh số từ 1 đến 100, lại chia ra các loại thượng kiết (tốt nhất), hạ kiết (tốt ít), trung bình (không tốt không xấu), trung hạ (xấu vừa), hạ hạ (rất xấu).
- "Đặt tên cho con" (Theo tướng số thì cái tên cũng ảnh hưởng phần nào tính cách của mỗi con người, với chức năng này các ông bố bà mẹ tương lai có thể thao khảo lựa những cái tên nào hợp với lá số tử vi của bố và mẹ)
- Bói tình duyên theo họ tên và ngày tháng, xem ý nghĩa số điện thoại
- Tử vi trọn đời chi tiết theo năm tuổi, giới tính, ngày tháng năm sinh.
- Văn tế với hàng trăm bài cúng cho các ngày lễ bái trong năm cũng như lễ bái tổ tiên, ông Táo...
- Màu sắc đoán tính cách (Dựa vào màu yêu thích để dự đoán tính cách)
- Giải mã điềm báo (Có thể đoán trước phần nào của sự viếc sắp diễn ra dựa vào điềm báo như máy mắt, nhảy mũi, ù tai, nóng mặt, cơ giật, hồi hộp, nồi kêu, lửa cười, chó sủa, quạ kêu, chim lợn kêu, chim khách kêu)
- Giải mộng (Bói trước những sự việc có thể diễn ra trong tương lai dựa vào giấc mơ)
- Xem người xem tướng (Đúc kết rất nhiều từ những kinh nghiệm quý báu trong nhân tướng học, dựa trên những biểu hiện như dáng đi, móng tay, lông mày, ngón tay, tướng mạo từ đó suy đoán ra tính tình của người khác ra sao, là người lành hay người dữ)

Ứng dụng xem tử vi trên Android TV Box

- Lịch vạn sự hàng ngày: Mỗi ngày hãy bắt đầu bằng một câu danh ngôn và xem lịch hôm đó như nào (Ngày âm lịch, giờ tốt, giờ xấu, hướng xuất hành, tuổi xung khắc, sao tốt sao xấu, việc nên làm và không nên làm)
- Tử vi theo ngày sinh, họ tên - Tên và con số làm giàu (Xem bói cái tên mà bạn muốn đặt nó có đúng như ý bạn mong muốn hay không)
- Tính cách 12 cung hoàng đạo, tính cách 12 con giáp, tương hợp 12 cung hoàng đạo
- Chinh phục 12 cung hoàng đạo (Chỉ cần biết người đó thuộc cung nào là bạn đã có thể dễ dàng có được trái tim của người ấy)
- Bí ẩn nụ hôn 12 cung hoàng đạo
- Tháng sinh và hoa
- Thời trang 12 cung hoàng đạo

Ứng dụng xem trên điện thoại cũng rất Ok nhé, xin mời các bạn tải về:


Download: Link Fshare

Xem thêm: Tải game, app cho Android TV Box