0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Với số tiền từ 1tr đến 2tr mua TV Box Android nào tốt, chất lượng cao

Với số tiền từ 1tr đến 2tr mua TV Box Android nào tốt, chất lượng cao, nên mua loại nào dùng ổn định mà bảo hành lâu?

Thị trường tất cả các mặt hàng vào dịp cuối năm đều rất nhộn nhịp, Android TV Box lại càng sôi động hơn bới ai cũng muốn sắm một thiết bị giải trí cho gia đình vào những ngày nghỉ lễ, thư giãn vào thời gian nghỉ ngơi.

Với số tiền từ 1tr đến 2 tr mua TV Box Android nào tốt


1. Với số tiền từ 1tr đến 1tr5 thì nên mua loại nào?

Với tầm giá này thì có rất nhiều sản phẩm như siêu phẩm GR Plus (giá 1.590k), Mini M8S Pro T95N (giá 1tr390k), Vinabox X9 (giá 1tr290k), hoặc với 990K bạn đã có chiếc máy khá ổn là Vinabox X2,..

Trong số các sản phẩm trên, GR Plus được đánh giá cao hơn hẳn, bên cạnh chất lượng rất tốt, máy chạy nhanh và ổn định, khi mua sản phẩm này bạn còn được tặng kèm 6 tài khoản xem phim vô thời hạn và chuột không dây loại tốt.

Với nhu cầu xem truyền hình, xem phim thì tất cả những máy này đều đáp ứng tốt, phục vụ hiệu quả những tính năng giải trí gia đình.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết nhận xét đánh giá các loại Android TV Box giá rẻ trên thị trường hiện nay:


2. Với số tiền từ 1tr5 đến 2tr thì nên mua loại nào?

Sản phẩm trong tầm giá này tốt nhất theo đánh giá ghi nhận được từ khách hàng là sản phẩm Mecool BB2

Với cấu hình rất cao, chip lõi tám Amlogic S912, RAM 2GB nên Mecool BB2 phục vụ rất tốt các nhu cầu giải trí, máy chơi được những game HD cấu hình cao. Đặc biệt với mức giá rất tốt (khoảng 2 triệu đồng), Mecool BB2 chắn chắn không có đối thủ ở tầm giá này.

Trong tầm giá này còn có một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Himedia, đó là Himedia Q8 IV (giá hiện nay khoảng 1tr890k)

 
Với RAM 2 GB, Himedia Q8 IV còn được thiết kế vỏ nhôm, tản nhiệt rất tốt nên khi xem phim độ phân giải cao như 3D, 4k.. không lo máy bị nóng.

* Ưu điểm của Himedia Q8
 

- Cấu hình mạnh mẽ
- Chơi tốt Bluray, Bluray 3D iso
- Chơi tốt Lossless
- Hoạt động ổn định
- Giá cả hợp lý


Vừa rồi là những sản phẩm Android TV Box tốt nhất trong tầm giá từ 1tr đến 2tr, chúc bạn tìm được sản phẩm hợp lý với túi tiền.

Quý khách cần tư vấn hay mua hàng vui lòng truy cập website VNTVBOX.COM hoặc liên hệ hotline 0969 48 38 48 - 0964 10 7777 hoặc chát với nhân viên hỗ trợ chúng tôi ở góc dưới bên phải màn hình nhé