0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Xem tất cả các Video trên Youtube bằng kính thực tế ảo, hiệu ứng 3D rõ nét

Xem tất cả các Video trên Youtube bằng kính thực tế ảo.

Thêm một động thái của Google nhằm cạnh tranh trên thị trường kính thực tế ảo, đó là cho phép những Video trên Youtube hỗ trợ thêm chức năng chia đôi màn hình, để phục vụ cho người xem bằng kính 3D.

Xem tất cả các Video trên Youtube bằng kính thực tế ảo

Youtube vào hồi đầu năm đã tung ra những Video có khả năng xoay góc nhìn 360 độ và đã tạo ra một bước tiến mới trong công nghệ sản xuất Video, rất nhiều Video rất hay đã được xuất bản, bạn có thể xem tại đây:

Tổng hợp những video 360 độ độc đáo 

Những Video này mang lại những trải nghiệm rất thú vị, tuy nhiên nó chưa đủ chân thực. Do đó YouTube quyết định sẽ giúp người xem có những trải nghiệm thực tế hơn bằng cách hỗ trợ xem bằng các thiết bị kính thực tế ảo, kính Google Cardboard hay những dòng kính thực tế ảo cao cấp cũng xem được.

Xem tất cả các Video trên Youtube bằng kính thực tế ảo

Truy cập vào store và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng YouTube, khi xem các Video người xem có thể chuyển qua chế độ Cardboard (chế độ dành riêng cho người xem bằng kính thực tế ảo).

Lúc này, video sẽ được chia ra làm hai khung hình và khi xem thông qua chiếc kính thực tế ảo, bạn có thể cảm nhận được chiều sâu của các vật thể trong video giống như đang xem một bộ phim 3D vậy.

Xem tất cả các Video trên Youtube bằng kính thực tế ảo

Hiện tại tính năng mới này chỉ có thể được sử dụng trong ứng dụng của YouTube trên Android, phiên bản trên iOS sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm: Kho phim cho kính thực tế ảo