0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Sharp bày bán TV thông minh 50 inch với giá 25 triệu, sự lựa chọn mới

Sharp bày bán TV thông minh 50 inch với giá 25 triệu, liệu giá có quá cao? Lựa chọn nào cho người tiêu dùng?

Hãng điện tử nổi tiếng Sharp vừa ra mắt những chiếc TV hỗ trợ độ phân giải đến 4K của mình.

Rẻ nhất trong loạt sản phẩm này là chiếc TV 4K UE630X màn hình 50 inch với mức giá khoảng 25 triệu đồng được tích hợp hệ điều hành Android 5.1 kèm theo camera hỗ trợ đàm thoại video từ xa.

01

Trong khi đó, chiếc TV thường không có hệ điều hành kèm theo chỉ có giá khoảng 13 tr đồng. Đối với TV này người dùng chỉ việc sắm thêm một thiết bị Android TV Box ở tầm giá khoảng 3 tr đồng nữa là sẽ có đầy đủ chức năng của chiếc TV có mức giá gần gấp đôi, thậm chí còn sử dụng được nhiều tính năng siêu việt chỉ có ở những smart phone.

Gợi ý một số thiết bị Android TV Box đình đám mới nhất trong năm 2015; Himedia H8, Zidoo X6 Pro, Mygica 1900AC, Minix Neo X8-h Plus,..

gr2bbox


Những chức năng nổi bật của những chiếc TV vừa được ra mắt:


Kho ứng dụng Google Play:
Các dòng TV chạy Android có lợi thế về kho ứng dụng phong phú có sẵn của Google, người dùng có thể cài đặt các ứng dụng từ Play Store tương tự smartphone hay tablet. Theo tuyên bố của Sharp, bộ nhớ khả dụng của mỗi chiếc TV AQUOS 4K chạy Android này là 9.6GB, còn về vấn đề bảo mật với các ứng dụng Android thì hãng cho biết trước mắt nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho người dùng, tránh việc cài các ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc độc hại.


Voice Search - Tiện ích tìm kiếm bằng giọng nói:
Điểm ấn tượng nhất trong màn trình diễn của Sharp tại buổi ra mắt sản phẩm mới sáng nay chính là khả năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt với độ chuẩn xác cao thông qua bộ điều khiển từ xa thông minh, thậm chí ứng dụng này hỗ trợ cả tiếng lóng và tiếng địa phương, cùng 87 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển TV thông qua smartwatch hay smartphone/tablet chạy Android với ứng dụng điều khiển tương thích.


Xem thêm:

Những Android Tv Box tốt nhất, bán chạy nhất 2015