0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Bản Kodi cập nhật mới nhất tháng 11, cái gì cũng có, click là play

Bản Kodi cập nhật mới nhất tháng 11, cái gì cũng có, click là play

Cùng đón Giáng Sinh sớm với bản cập nhật mới nhất của Kodi VNTVBOX. Bản cập nhật lần này mang lại diện mạo mới, cùng những sever phim ổn định nhất, tổng hợp những kênh giải trí "kinh điển" nhất ở thời điểm hiện tại.

"Đa dạng về nội dung, đáp ứng mọi sở thích" là mục tiêu mà Kodi VNTVBOX muốn mang đến cho các bạn, mình đã tổng hợp và phát huy những addons tốt nhất của itvplus, chanmodoi, thonglt và từ nhiều lập trình viên tâm huyết khác.

Ở bản cập nhật lần này có gì mới?


+ Tốc độ load nhanh hơn, mượt hơn.

+ Kênh Giải Trí ANZ, ca nhạc, hài, cải lương, karaoke, khéo tay hay làm.. cái gì cũng có

+ Kênh giải trí ChanTube

+ Những game show truyền hình mới nhất, hay nhất: Thách thức danh hài, Hoán đổi,...

+ Những Video Clip hài mới nhất, cập nhật thường xuyên từ xem.vn (rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng)

+ Cập nhật những server phim ổn định nhất, đa dạng nhất với 20 kho phim, click là play

+ Xem bóng đá trực tuyến nhanh hơn, ổn định hơn

Bên cạnh những addons thư giãn giải trí, bản cập nhật lần này còn có thêm những Mẹo vặt gia đình, chia sẻ kinh nghiệm, khéo tay hay làm,..

Không những đáp ứng cho các anh em, khi các chị dùng bản này sẽ rất hài lòng vì có những thủ thuật cực kỳ độc đáo trong đời sống thực tế thường ngày cũng như trong công việc.

Còn cho các em thiếu nhi, kho phim hoạt hình, siêu nhân,... cũng rất đa dạng. Đảm bảo các em sẽ có những giây phút giải trí thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Những Video nhạc mới nhất, những pha game gay cấn nhất, những trận đấu bóng đá hay luôn được cập nhật liên tục. Bạn có thể xem bóng đá trên các addons như TalkTV, FPTPlay, BongDaTrucTiep,..

Có 1 điều mình đã đắn đo rất nhiều, đó là cho vào những addons 18+, và mình đã quyết đinh chỉ public phiên bản có những addons 18+ chỉ dành cho những bạn có nhu cầu, inbox mình để nhận link download nhé.

Và còn rất nhiều chức năng cực kỳ thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Kodi 16.0 mới nhất

Download

Ở những phiên bản cập nhật tiếp theo, VNTVBOX sẽ cố gắng cập nhật các addon hay và mới nhất, các bạn nhớ theo dõi website thường xuyên nhé...

Chúc các bạn thành công, nếu gặp phải rắc rối trong vấn đề cài đặt có thể chat hoặc gọi điện đến HOTLINE 0969 48 38 48 của VNTVBOX nhé.