0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Dùng Camera IP phát hiện 2 tên trộm và kịp thời xử lý tóm được kẻ trộm

Dùng Camera IP phát hiện 2 tên trộm và kịp thời xử lý

18h chiều ngày 10-9, khi chị Loan tạm thời đóng cửa gian hàng quần áo của mình để đi ăn tối. Bỗng nhiên chiếc Camera IP đặt ở nhà quan sát phát chuông báo động, điện thoại của chị Loan thì rung liên hồi.Các bạn lưu ý CAMERA IP có chức năng cảm ứng di chuyển khi có kẻ trộm đột nhập sẽ hú lên và báo về điện thoại của bạn.

Nhờ chức năng chống trộm mà chị Loan đã phát giác được 2 tên trộm đang phá khóa đột nhập vào bên trong, khi chị Loan chạy ra tri hô, 2 tên này vội vàng trốn đi mất..

Sau khi trình báo với cơ quan công an, các chiến sĩ đã phân tích các hình ảnh thu được từ Camera An Ninh,  và lần theo các dấu vết mà bọn chúng để lại.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 6-9, một chủ nhà trọ đến cơ quan công an phường Phú Hòa trình báo về việc bị kẻ trộm đột nhập vào lấy chiếc quần dài, trong túi quần có một cái bóp chứa hơn 10 triệu đồng cùng 2 iphone và nhiều giấy tờ quan trọng.

Tuy nhiên hành vi của hai kẻ trộm đã được camera ip ghi hình

Đến tối ngày 7-9 các hiệp sĩ đã phát hiện hai nghi can trộm cắp tài sản đang ngồi tại một quán cà phê khu dân cư Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một) nên đã mời về trụ sở công an để làm rõ.

Hai người này khai tên Duy (15 tuổi) và Trần Thanh Tần (17 tuổi, đều ngụ TP Thủ Dầu Một).

Tại công an phường, Tần thừa nhận mình là người trực tiếp đột nhập phòng trọ trộm tài sản. Ngoài ra Tần còn khai đã thực hiện hàng chục vụ trộm khác trên địa bàn TP Thủ Dầu Một.


Lời khuyên dành cho bạn:

Theo lời khai của những tên trộm, chúng lợi dụng mạng xã hội như facebook, skype, … để biết tình hình gia đình bạn và đột nhập. Những dòng status mang nội dung: chỉ ở nhà một mình, cả nhà đi du lịch, nhà vừa mua tượng ngọc…chẳng khác gì một lời mời gọi với những tên trộm.

Lắp đặt một chiếc Camera IP hiện nay rất đơn giản và chi phí rất thấp, biện pháp này không những giúp bạn kiểm soát được tình hình an ninh, mà còn bảo vệ được gia đình mình với những chức năng chống trộm hiệu quả.

Chỉ với hơn 1 triệu đồng các bạn đã sở hữu 1 thiết bị an ninh hữu ích để giám sát ngôi nhà của bạn, 1 sự đầu tư rất xứng đáng. Để xem chi tiết cấu hình chiếc camera này các bạn vào link: CAMERA IP

Để đặt hàng các bạn vui lòng liên hệ hotline  091 44 71 444 - 0964 10 7777 ( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )