0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Camera IP an ninh quan sát chống trộm hình chim rất ngộ nghĩnh kute

Camera IP an ninh quan sát chống trộm hình chim rất ngộ nghĩnh kute

Chú chim này có tên gọi Ulo, đây là một chiếc camera IP chuẩn an ninh công nghệ mới, có hình dạng một chú cú mèo dễ thương. Với đôi mắt to tròn rất đáng yêu, chú chim này sẽ tương tác và biểu lộ cảm xúc với người dùng.

Hiện nay, có loại Camera IP có hình chú cún robot rất dễ thương, nhưng đối với chú Cú mèo Ulo thì khác, không chỉ là một sản phẩm công nghệ, camera IP an ninh này có khả năng tương tác với người dùng thông qua đôi mắt được thiết kế nổi bật bằng 2 màn hình LCD tròn kích thước 1.2 inch (màu của đôi mắt được thay đổi dễ dàng bằng ứng dụng trên điện thoại).

Nếu gõ nhẹ 2 lần vào đầu Camera IP Ulo sẽ kích hoạt chế độ cảnh báo. Khi đó, Ulo không biểu cảm qua mắt mà kích hoạt camera hỗ trợ ban đêm và cảm biến chuyển động được giấu kín phía sau mỏ được làm bằng gương 2 chiều nên rất khó để phát hiện. Mọi hình ảnh sẽ được ghi lại và gửi đến smartphone của bạn thông qua kết nối Wi-Fi được tích hợp trên Ulo.

Và đây là chi tiết cấu tạo bên ngoài của chiếc camera IP ngộ nghĩnh này:Camera IP
Ulo giao tiếp qua biểu cảm của 2 đôi mắt. Ví dụ như khi pin yếu, Ulo trông mệt mỏi, khi bạn sử dụng để chụp ảnh, Ulo sẽ nháy mắt. Hoặc khi di chuyển, Ulo sẽ hướng ánh mắt theo bạn.

Tiếp đến là khả năng phát video trực tuyến của Ulo. Video ghi hình có độ phân giải Full HD 1080p từ Ulo sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng di động hoặc website bảo mật.

Nếu đặt camera IP ở chế độ chống trộm, khi camera phát hiện ra bất kỳ chuyển động nào, toàn bộ hình ảnh ghi được sẽ gửi ngay đến email cho bạn.

Ngoài ra, Ulo cũng có thể được giao tiếp thông qua bộ loa được tích hợp sẵn cũng như tính năng chống nước và chịu được nhiệt độ từ -10 độ C đến 50 độ C. Điều này cho phép Ulo có thể sử dụng ngoài trời.

Ưu điểm của Ulo so với các Camera IP khác, là nó được tích hợp pin bên trong với thời lượng pin khá tốt. Ở chế độ cảnh báo, chú cú mèo này có thể sử dụng đến một tuần. Khi sử dụng bình thường có biểu cảm của đôi mắt, Ulo cần được sạc pin khoảng 2 ngày 1 lần. Ngoài ra chúng ta cũng có thể cắm nguồn trực tiếp để duy trì sử dụng lâu dài.

Được biết, Ulo sẽ bán ra vào năm sau với giá khoảng từ 3,5 triệu đồng.

Mời các bạn xem video giới thiệu về Camera IP Ulo