0969 48 38 48
haonguyenvinh90@gmail.com

Dùng Camera IP quan sát được một con kỳ nhông đang núp sau cánh cửa

Dùng Camera IP quan sát được một con kỳ nhông đang núp sau cánh cửa.

Một cụ ông đã phát hiện ra khi chuẩn bị đi tập dưỡng sinh buổi sáng. May mắn thay, cách đây vài hôm ông đã lắp Camera IP quan sát, và kịp thời phát hiện ra con vật kỳ dị này

Như thường lệ,  cụ ông Eric Holland, 80 tuổi, ở Albury, New South Wales, Australia dậy sớm để chuẩn bị đi ra công viên tập dưỡng sinh. Bất ngờ nhìn vào Camera IP quan sát, ông phát hiện ra một con thằn lằn to lớn đang nấp sau cánh cửa, ông nói rằng “tôi đã ngạc nhiên giống như gặp người sao Hỏa đổ bộ xuống”.

Con vật được cho là thuộc giống kỳ nhông, có móng vuốt dài ít nhất là 4 cm. Nói với ABC News, ông Holland nói: “Nó thổi mạng nhện ra khỏi tôi rồi nó trèo lên những viên gạch”.

Loài bò sát này được cho là một con kỳ nhông, một loài bò sát bản địa ở Australia. Nó có thể phát triển dài tới 7 feet (khoảng hơn 2m). Về cơ bản loài bò sát này khá sợ người nhưng răng và móng vuốt của chúng có thể gây nguy hiểm.

Sau một khoảnh khắc, con kỳ nhông đã chạy trốn khỏi tầm nhìn của ông Holland nhưng trước đó ông đã kịp chụp được một bức ảnh từ Camera IP và chia sẻ với một tờ báo địa phương. Bức ảnh sau đó đã nhanh chóng được phát tán lên mạng xã hội.

Lắp đặt một chiếc Camera IP hiện nay rất đơn giản và chi phí rất thấp, biện pháp này không những giúp bạn kiểm soát được tình hình an ninh, mà còn bảo vệ được gia đình mình với những chức năng chống trộm hiệu quả.

Chỉ với hơn 1 triệu đồng các bạn đã sở hữu 1 thiết bị an ninh hữu ích để giám sát ngôi nhà của bạn, 1 sự đầu tư rất xứng đáng. Để xem chi tiết cấu hình chiếc camera này các bạn vào link: CAMERA IP Để đặt hàng các bạn vui lòng liên hệ hotline  091 44 71 444 - 0964 10 7777 ( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )